Một số người có khả năng nghệ thuật tự nhiên khi nói đến trang trí nhà cửa và thiết kế nhưng đối với hầu hết chúng ta, chúng tôi cần một sự trợ giúp nhỏ. Một vài mẹo vặt đơn giản về kiểu sắp xếp hoa văn và màu sắc có thể làm cho ngôi nhà của bạn thật đẹp.

Trước khi bạn quyết định đặt hoa tươi, tơ tằm hoặc hoa khô, bạn cần phải hiểu một vài quy tắc đơn giản.

Màu sắc là rất quan trọng!

1) Nếu bạn có màu sắc rực rỡ trong phòng của bạn như là một bức tường màu đỏ và nội thất màu sắc phong phú thì bạn sẽ muốn có màu mềm mại cho hoa của bạn. Tất cả các màu vàng nhạt có màu trắng hoặc mềm có thể tạo ra một lời tuyên bố tốt hơn so với sự sắp xếp màu sắc rực rỡ mà chỉ pha trộn với các màu sắc rực rỡ khác.

2) Nếu bạn có màu trung tính trong phòng thì sắp xếp màu sáng hơn sẽ mang lại cuộc sống cho bất kỳ phòng nào. Nhìn vào bảng màu mà bạn đã đi. Nếu căn phòng có những bức tường màu trắng hoặc kem và đồ nội thất màu nâu chẳng hạn, bạn sẽ muốn làm sáng lên những cái gối có màu sắc và sự sắp xếp hoa của nâu, đỏ và vàng. Hãy nhớ rằng bạn muốn nâng cao nhưng không áp đảo họ.

Quy mô sắp xếp của bạn là rất lớn! Bạn có thể dễ dàng áp đảo với một sự sắp xếp quá lớn cho một bàn cà phê. Nếu bạn nhìn vào bất kỳ buổi nói chuyện buổi sáng đầu tiên bạn có thể có được một ví dụ tốt về những gì để đặt trên một chiếc bàn nhỏ và những bông hoa lớn hơn họ đặt ở mặt sau. Các hoa lớn hơn luôn luôn phía sau họ và một chút bên trái hoặc bên phải của họ.

Nó theo nguyên tắc trong nhiếp ảnh, quy tắc thứ 3, thứ 3 và thứ 3. Có một bản in tạo động lực lớn gọi là "Cá nhân" thể hiện điều này một cách hoàn hảo. Trong một bức tranh của một lĩnh vực hoa hướng dương, một trong những nổi bật. Tất cả các hoa hướng dương khoảng một phần ba của con đường lên. Hướng dương đứng một mình là một phần ba bên phải của bức tranh. Nhấp vào chữ màu xanh động lực in và bạn sẽ thấy những gì tôi có ý nghĩa.

Quy tắc này có thể được áp dụng ở nhà. Nếu bạn nhìn vào các tạp chí thiết kế, bạn sẽ thấy một sự sắp xếp hoa trên lò sưởi và nó rất có thể sẽ được đặt ở bên trái hoặc bên phải của lớp phủ. Thời gian duy nhất bạn sẽ nhìn thấy ở giữa là nếu nó là một sự sắp xếp thấp dài hoặc sắp xếp một số nhỏ hơn.

 

Những sắp xếp lớn hơn thường được đặt trên một bức tường, nơi mà chúng được nhấn mạnh nhưng tạo nên một tuyên bố táo bạo. Những sắp đặt lớn cũng có thể được đặt trong tiền sảnh, nơi nó là đầu mối và đặt âm điệu của phần còn lại của ngôi nhà.

Cho dù bạn đang thiết kế với hoa khai trương hoặc in hoa cho nhà của bạn Tôi hy vọng những lời khuyên này làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn.